Liên Hệ Tư Vấn
(84-4) 3773 3626

27 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội

news_languages urlAnalytic

Hệ thống báo cháy không dây là gì

Đăng lúc 2018-03-20 14:03:52

Tính năng nổi bật của hệ thống báo cháy không dây giúp người sử dụng an tâm. Vậy hệ thống báo cháy không dây là gì? Hệ thống báo cháy không dây có những tính năng nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu nhiều hơn về vấn đề này.

 

 Hệ thống báo cháy không dây

 Hệ thống báo cháy không dây

Hệ thống báo cháy không dây là thiết bị hoạt động siêu bền và ổn định. Thiết bị này hoàn toàn không dây và có thể kết hợp lên đến 99 thiết bị, có thể gọi điện thoại thông báo khi có cháy.

Tính năng nổi bật của hệ thống báo cháy không dây

 • Khi phát hiện khói cháy đầu báo khói sẽ phát hiện nhanh và hú còi tác động tít tít tít tít và đồng thời truyền tín hiệu ngay lập tức về máy trung tâm (máy trung tâm sẽ hú còi tổng với âm lượng cực kì lớn.
 • Đầu báo khói có chế độ báo đang hoạt động giúp người sử dụng nhìn mắt thường (khi sản phẩm đã lắp) có thể dễ dàng biết được.

 Hệ thống báo cháy không dây

 

 Hệ thống báo cháy không dây

 • Đầu báo khói có chế độ pin yếu liên tục trong 30 ngày giúp người dùng để kịp thời thay pin và sử dụng liên tục.
 • Máy trung tâm có thể cài đặt lên đến 120 đầu báo khói và đặc biệt là hoàn toàn không dây, sử dụng sóng truyền tín hiệu radio 433 cực kì nhanh, an toàn có khả năng xuyên tường vật cản và ít bị nhiễu sóng bởi môi trường.
 • Có thể cài đặt chế độ khẩn cấp (tức là hệ thống sẽ hoạt động liên tục, dù bạn quên, chưa bật chế độ trạng thái báo động).
 • Có thể phân vùng xử lý thông minh cho từng vị trí khác nhau, vùng sẽ hoạt động liên tục và các bạn có thể kích hoạt tại máy trung tâm hoặc remote khi muốn vùng hoạt động.

 Hệ thống báo cháy không dây

 

 Hệ thống báo cháy không dây

 • Có thể gọi điện thoại khẩn cấp cho người dùng nếu ở xa (dùng line điện thoại bàn để gọi).
 • Máy trung tâm dùng điện (có tích hợp sẵn pin sạc dự phòng, lên đến 6 tiếng), đầu báo khói dùng pin. Hoàn toàn không lo tình trạng mất điện xảy ra.
 • Âm lượng báo động của hệ thống báo cháy không dây lớn

Khi đầu khói báo cháy phát hiện ra sự cố sẽ báo động bằng âm lượng đạt đến 90bB với những tiếng kêu tít tít.

Nhưng chúng không thể so sánh được với còi tổng khi tiếng kêu của chúng đạt đến 15dB (to hơn cả còi cứu thương). Để đảm bảo sự an toàn cũng như tiện sử dụng và tùy vào diện tích hoạt động của từng địa điểm, đơn vị, gia đình, chúng ta có thể tùy chỉnh mức âm lượng ở mức thích hợp nhất.

 Hệ thống báo cháy không dây

 

 Hệ thống báo cháy không dây

 • Chế độ pin của hệ thống báo cháy không dây thông minh

Việc báo pin một hai lần sau đó tắt ngủm sẽ không giúp ta chú ý được, hoặc trong một số trường hợp khi chúng ta bận việc sẽ không để ý đến.

Vì thế hệ thống báo cháy không dây cho phép pin báo đèn nháy hết pin liên tục trong vòng 30 ngày để bạn có thể nhanh chóng và tiện lợi trong việc phát hiện và thay thế pin.

 • Máy trung tâm của hệ thống báo cháy không dây có kết nối cực khủng

Máy trung tâm của hệ thống báo cháy không dây có thể kết nối với 120 đầu báo khói không dây, truyền tín hiệu cực nhanh, xuyên mọi vật chất và không bị nhiễu sóng.

Tính năng nổi bật này khiến chúng được nhiều người càng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn.

 Hệ thống báo cháy không dây

 

 Hệ thống báo cháy không dây

 • Hệ thống báo cháy không dây phân vùng hệ thống báo cháy tốt

Mỗi đầu báo khói sẽ được đánh số thứ tự, khi sự cố xảy ra thì máy trung tâm sẽ hiển thị vị trí đang gặp trở ngại theo số thứ tự như lúc đầu lắp đặt, giúp người sử dụng nhanh chóng nhận biết vùng đang được báo cháy để xử lý kịp thời, tránh những thiệt hại không mong muốn.

Địa chỉ cung cấp hệ thống báo cháy không dây chất lượng nhất

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần mua hệ thống báo cháy không dây chất lượng thì hãy liên hệ tại website của Công ty Cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long để nhận được dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

 Hệ thống báo cháy không dây

 

 Hệ thống báo cháy không dây

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đại lý chính thức phân phối tất cả các sản phẩm báo cháy của hãng VES – America tại Việt Nam.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2005 trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng như tư vấn các thủ tục về lĩnh vực pháp lý trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

 Hệ thống báo cháy không dây

 

 Hệ thống báo cháy không dây

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là một trong những công ty chủ đạo của Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu phương tiện chữa cháy từ nhiều nước khác nhau trên thế giới bao gồm bình chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy và các thiết bị trong hệ thống cấp nước chữa cháy.

Đồng thời, công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long còn là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phòng cháy chữa cháy.

Công ty hoạt động dựa trên phương châm “lấy uy tín làm đầu” trong suốt quá trình phục vụ cho tất cả quý khách.

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đến với Công ty cổ phần Phòng cháy chữa cháy Thăng Long chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng cả về chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ của đội ngũ nhân viên ở Công ty.